ศูนย์นนทบุรี จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม (ทำอาหารไทย) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมคลับทักษะภาษาจีน โดยมี อาจารย์วิมลวรรณ เปียยก เป็นที่ปรึกษาการจัดกิจกรรมคลับภาษาจีน โดยนำนักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวจีน และนักศึกษาจากคลับทักษะภาษาจีน เข้าร่วมกิจกรรมฝึกทำอาหารไทย “ผัดไทย โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ราชัน ปรึกษา เป็นผู้ฝึกสอนการทำอาหาร และได้เรียนเชิญอาจารย์ภายในคณะมาเป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันทำผัดไทย นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก อาจารย์วนิดา วงศ์บรรณาคม ผู้ช่วยอธิการบดี เข้าเยี่ยมชมการจัดกิจกรรมและร่วมเป็นกรรมการตัดสินการทำอาหารของนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2566 ณ คณะศิลปศาสตร์ ศูนย์นนทบุรี